Sa Đéc, một địa danh gắn liền với làng bột và làng hoa lâu đời ở Đồng Tháp, và bún bò Huế khô là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì sự tiện lợi và độ tươi ngon sau khi chế biến.
THÀNH PHẦN chính: gạo, tinh bột khoai mì
– Đây là loại bún khô, thuần chay tinh khiết, không chứa hàn the tốt cho sức khỏe.
– Bún được sản xuất từ gạo Đồng Tháp chứa nhiều dưỡng chất và nguyên tố vi lượng, tạo năng lượng cho cơ thể.
– Bún thành phẩm luôn được kiểm soát gắt gao về các chỉ tiêu chất lượng trong suốt quy trình sản xuất, đảm bảo luôn mang đến cho người tiêu dùng những sợi bún NGON và AN TOÀN theo các tiêu chuẩn quốc gia.
KHÔNG: HÀN THE, FORMAL, CHẤT BẢO QUẢN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho vắt bún vào nước đang sôi, đậy nấp, nấu khoảng 5 phút rồi tắt lửa, ngâm khoảng 30 phút. Vớt ra và xả qua nước lạnh. Để ráo và trộn đều với 1 ít dầu ăn trước khi chế biến các món ăn.
– Bùn bó Huế khô dùng thay cho các loại bún tươi thông thường để nấu các món bún bò Huế nước hoặc xào, bún trộn…tùy thích.
– Dùng để ăn thay cơm khi chán ăn hoặc cơ thể mệt mỏi, ăn sáng hoặc ăn vào bữa phụ.
Gọi 0907391389 để được tư vấn về sản phẩm hoặc làm nhà phân phối.
#pho #dacsansadec #langbotSadec #bunbohue