Công ty TNHH Tây Cát

Bánh chuối phồng hạt mè 350g

Giảm giá!

Bánh chuối phồng hạt mè 350g

62,000  55,000 

Bên cạnh quy cách hộp giấy 140g, hộp oval mica 220g, chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp Bánh chuối phồng hạt mè 350g. Mỗi viên bánh sẽ được gói riêng từng túi, tiện sử dụng và bảo quản. Toàn bộ bánh được đóng gói đơn giản trong túi PA dày trong suốt, có thể nhìn thấy từng viên bánh bên trong, giúp việc vận chuyển và bảo quản tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm chuối cuộn với đậu phộng hay bánh phồng, chúng tôi phát triển thêm dòng sản phẩm tương tự là Bánh chuối phồng hạt mè (gọi nôm na là chuối cuộn hạt mè), đóng gói 350g. Hạt mè nhỏ, màu ngà chứ không trắng như các loại khác, khi rang sẽ tiết ra 1 lượng dầu bao quanh hạt. Hạt mè có vị thơm dịu đặc trưng, béo nhẹ…

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Bên cạnh quy cách hộp giấy 140g, hộp oval mica 220g, chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp dạng Bánh chuối phồng hạt mè 350g (chuối cuộn hạt mè). Mỗi viên bánh sẽ được gói riêng từng túi, tiện sử dụng và bảo quản. Toàn bộ bánh được đóng gói đơn giản trong túi PA dày trong suốt, có thể nhìn thấy từng viên bánh bên trong, giúp việc vận chuyển và bảo quản tốt hơn cho khách hàng.

Chuối phồng hạt mè
Chuối cuộn mè trắng

Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Chuối làm bánh này là chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh, cộng với hạt mè chiếm tỉ trọng lớn trong miếng Bánh chuối phồng cho nên viên bánh sẽ có vịt ngọt ít hơn các loại khác – thay vào đó là mùi mè đặc sệt.

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm kỳ nghỉ!