Bánh gạo lứt kẹp cam - taycat.com.vn
Công ty TNHH Tây Cát

Bánh gạo lứt kẹp cam

Bánh gạo lứt kẹp cam

55,000 

Bánh gạo lứt kẹp cam là bánh ăn vặt tốt cho sức khỏe, thơm ngon với hàm lượng calo thấp. Bánh có vị chua ngọt và the nhẹ của quả cam, mùi thơm của gạo lứt.

GIỚI THIỆU

Bánh gạo lứt được nhiều người ăn kiêng tin dùng vì ít calo và giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại, tuy nhiên với bánh gạo lứt kẹp cam thương hiệu Tư Bông thì lại càng được yêu thích hơn bởi gia tăng thêm khẩu vị cho loại bánh thông thường.

 

Thành phần chính của bánh gạo lứt kẹp cam:

  • Gạo lứt, cam (cam vàng), đường, chanh.

Bên cạnh các dòng trái cây cuộn, từ năm 2020 Tư Bông phát triển thêm các sản phẩm bánh ăn vặt dựa trên nền tảng làm mứt trái cây hiện có để tối ưu chuỗi giá trị và thỏa mãn nhu cầu phong phú của người tiêu dùng và bánh gạo lứt kẹp mứt là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm kẹp mứt này, sau dòng sản phẩm củ sen kẹp mứt.

Bánh gạo lứt kẹp thơm là sản phẩm cùng bộ với bánh gạo lứt kẹp thơm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Bánh gạo lứt cơ bản là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.

Mứt cam, được làm từ 100% trái cam vàng, cả nước cam và vỏ được cắt hạt lựu, loại bỏ hạt, sau khi sơ chế sẽ được phối trộn với đường, chanh và phụ gia phù hợp rồi cô đặc trong nồi chân không ở nhiệt độ thấp. Sau khi cô đặc trong khoảng thời gian nhất định, mứt cam sẽ đạt độ ẩm theo yêu cầu và dễ bảo quản. Từ đó mà hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng biến đổi rất ít trong quá trình nấu.

Sau khi có bánh gạo lứt thành phẩm và mứt cam cô đặc, nhân viên sẽ tiến hành quết mứt lên bánh gạo lứt rồi kẹp lại và đóng gói.

Banh gao lut kep camBÁNH GẠO LỨT KẸP CAM:

  • Bánh gạo lứt được tạo ra từ công nghệ Hàn Quốc
  • Không chiên qua dầu, không dùng chất bảo quản
  • Phù hợp ăn vặt, ăn kiêng, eat-clean, hỗ trợ giảm cân
  • Thích hợp cho người tập gym, thể thao

BẢNG THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

banh gao lut kep cam

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Bánh gạo lứt kẹp cam được đóng gói trong hũ PET nắp nhôm xé có trọng lượng 80g hoặc 150g. Ngoài ra, công ty còn đóng túi theo yêu cầu tiêu dùng của khách hoặc gia công bao bì riêng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Để hộp bánh nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở hộp ăn, nếu còn thì đóng kín hoặc để tủ lạnh để giữ độ giòn của bánh. Khuyến nghị dùng hết trong vòng 1 tuần.

MUA HÀNG:

Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc qua fanpage của công ty https://www.facebook.com/taycat.com.vn/.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua trên các sàn thương mại điện tử của công ty:

Quý khách hàng liên hệ tìm hiểu thêm chính sách phân phối hoặc gia công, vui lòng liên hệ thông tin:

Địa chỉ: 374A/6, ấp Tân Thạnh, Xã Phong Hòa, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Email: thuy.nguyen@taycat.com.vn

Hotline: (+84) 90 739 1389

Thông tin bổ sung

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở bao bì

Calories/ 100g

370

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm!