Bánh chuối phồng sầu riêng 200g - Bánh chuối phồng Tư Bông - Tây Cát
Công ty TNHH Tây Cát

Bánh chuối phồng sầu riêng 200g

Bánh chuối phồng sầu riêng 200g

63,000 

Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng.

Thành phần chính: chuối xiêm, sầu riêng, đường, đậu phộng, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

còn 88 hàng

Có gì trong món bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông đang được du khách săn lùng?

 

Với hương vị lạ miệng kết hợp giữa vị ngọt thanh từ chuối và vị béo bùi của sầu riêng, bánh chuối phồng sầu riêng là thức quà vặt ngon lành được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những ai “hảo ngọt”. Trong đó, Tư Bông là một trong những thương hiệu bánh chuối phồng sầu riêng được nhiều du khách tìm mua khi du lịch đến Đồng Tháp. Hãy tìm hiểu xem có gì bên trong bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Chuoi cuon sau rieng

Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông nổi tiếng tại Đồng Tháp

1. Bánh chuối phồng sầu riêng, sự kết hợp độc đáo tạo nên vị mới lạ

Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông là món ăn mới lạ được biến tấu từ món mứt chuối phồng truyền thống nổi tiếng tại Đồng Tháp với hai nguyên liệu chính là chuối xiêm và sầu riêng Tiền Giang – hai loại trái cây quen thuộc tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Với công thức gia truyền của Tư Bông, bánh được chế biến theo hướng tinh giảm lượng đường để tận dụng tối đa đường trái cây tự nhiên có trong chuối chín. Do đó, khi thưởng thức, bạn sẽ được tận hưởng cùng lúc vị thanh ngọt của chuối, vị béo ngậy đặc trưng của sầu riêng sên cùng đậu phộng rang và nước cốt dừa. Tất cả đã tạo nên tổng thể vị bánh độc đáo, lạ miệng và vô cùng hấp dẫn.

Bánh được chế biến từ sầu riêng Tiền Giang

Bánh được chế biến từ sầu riêng Tiền Giang

Bên cạnh đó, phần mứt bên trong được bao bọc bởi lớp bánh phồng mỏng chín vàng đều nên khi ăn sẽ có thêm cảm giác giòn vô cùng thú vị. Đặc biệt nhờ vào kinh nghiệm làm bánh cùng công thức gia truyền của Tư Bông, tỷ lệ các thành phần của bánh được cân bằng tinh tế nên mùi sầu riêng không quá nồng. Vì vậy, dù bạn thích hay không thích ăn loại trái cây này đều có thể thưởng thức món bánh đặc trưng này.

Sầu riêng đã được cân bằng trong hương vị của bánh để ai cũng có thể thưởng thức món ăn này

Sầu riêng đã được cân bằng trong hương vị của bánh để ai cũng có thể thưởng thức món ăn này

2. Nguyên liệu làm bánh

Các món ăn miền Tây thường là thức dân dã không quá cầu kỳ, mang