Me cuộn bánh phồng 220g - Bánh thơm ngon và bổ dưỡng - Tây Cát
Công ty TNHH Tây Cát

Me cuộn bánh phồng 220g

Me cuộn bánh phồng 220g

47,000 

Me cuộn bánh phồng là sản phẩm mới mang thương hiệu Tư Bông từ cuối năm 2019. Mùi vị đặc trưng: chua thanh và ngọt nhẹ bởi thành phần chọn lọc từ me, thơm (khóm) và vị cay kích thích từ ớt. Me cuộn thích hợp làm món ăn vặt giữa buổi cho giới văn phòng hay sinh viên!

Me cuộn – Món đặc sản miền tây “chinh phục” mọi du khách ngay lần thưởng thức đầu tiên

 

Khi nhắc đến những thức quà bánh đặc sản miền Tây, người ta thường nghĩ tới các món bánh chuối cuộn, bánh mãng cầu cuộn, xoài cuộn. Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua me cuộn bánh phồng Tư Bông khi có cơ hội đặt chân đến Đồng Tháp hay các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với những biến tấu hương vị đầy mới mẻ từ những người thợ bánh lành nghề, món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng.

me cuộn

Me cuộn bánh phồng tại Tư Bông

1. Me cuộn bánh phồng, đặc sản mới chỉ có ở miền Tây

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các dòng bánh mứt đặc sản miền Tây tại Tư Bông nhưng với tâm huyết cùng sự tỉ mỉ, miệt mài của thợ bánh, me cuộn bánh phồng luôn có chỗ đứng riêng vững chắc trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là món bánh chỉ có duy nhất ở miền Tây do chính Tư Bông sản xuất và phân phối trên thị trường, chính vì thế, hương vị thức bánh này tại Tư Bông luôn rất riêng, rất đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Vậy, vì sao mới vừa xuất hiện trên thị trường trong vòng chưa đầy một năm mà thức quà miền Tây này lại có sức hấp dẫn đến vậy, mời các bạn tiếp tục tìm hiểu xem thành phần bên trong món ăn gây nghiện này sau đây.

2. Thành phần chính tạo nên món bánh đặc sản

Me chính là thành phần chính tạo nên vị đặc trưng của me cuộn thức bánh độc đáo này

Me chính là thành phần chính tạo nên vị đặc trưng của me cuộn thức bánh độc đáo này

Đặc sản miền Tây bao giờ cũng mang tính đặc trưng cao bởi những nguyên liệu cây nhà lá vườn cùng gia vị phong phú và đậm đà chỉ ở vùng đất này mới có. Chính vì thế, thành phần nguyên liệu của món ăn này cũng vô cùng đa dạng như: thịt me chín, đường, đậu phộng, dứa (thơm/ khóm), gừng, ớt, bánh phồng.

Mặc dù có khá nhiều gia vị và nguyên liệu nhưng đa phần đây đều là những nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm gia đình tại miền Tây. Chính vì thế, khi thưởng thức món bánh làm từ me này bạn sẽ bắt gặp chút gì đó là hương vị đậm đà rất đặc trưng của miền Tây sông nước.

3. Hương vị của thức quà đặc sản miền Tây 

Hương vị chua ngọt tự nhiên từ me rất dễ gây nghiện

Hương vị chua ngọt tự nhiên từ me rất dễ gây nghiện

Không phải ngẫu nhiên mà một món bánh mới vừa xuất hiện lại chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng đến vậy. Me cuộn là món bánh độc đáo với hỗn hợp nhiều vị được hòa quyện với nhau một cách vô cùng cân đối và hợp lý, không hề tạo cảm giác ngấy khi ăn.

Loại bánh này có vị chua thanh từ me loại một, hòa cùng vị chua ngọt dịu từ thơm (trái khóm) thêm một ít vị cay nhẹ từ ớt cùng vị bùi giòn  từ đậu phộng, tất cả tạo nên một hương vị dễ gây nghiện ngay lần thưởng thức đầu tiên.

Đặc biệt, loại bánh này không hề gây ngán như các loại bánh ngọt khác, mà ngược lại vô cùng kích thích vị giác của người ăn, giúp mọi người có món ăn vặt hấp dẫn.

Me cuộn bánh phồng đặc biệt được ưa chuộng bởi giới trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Bánh được mọi người nhận xét là giúp họ tỉnh táo, tập trung tinh thần cũng như có cung cấp thêm nhiều năng lượng.

4. Cách bảo quản

Bất kì loại bánh nào được sản xuất đều có hạn sử dụng cũng như lưu ý bảo quản riêng. Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp món ăn này được thơm ngon lâu hơn, đảm bảo đúng chuẩn hương vị chua ngọt đặc trưng ngon khó cưỡng của bánh.

Để bảo quản sản phẩm đúng cách vừa đảm bảo hương vị cũng như chất lượng, chúng tôi xin lưu ý các bạn một vài điều sau:

  • Cách bảo quản bánh tốt nhất là lưu trữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời bởi ánh nắng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và thời hạn bảo quản.
  • Vào những ngày thời tiết hanh nóng như hiện nay, bạn nên sử dụng ngay khi mở sản phẩm ra khỏi bao bì.
  • Các khoanh bánh không dùng hết nên được để riêng không mang vào cất cùng với phần bánh còn lại trong hộp.
  • Nếu ăn dở dang hoặc đã mở túi/ hộp, bạn hãy để bánh vào tủ lạnh ở mức nhiệt độ thích hợp và lưu ý để bánh giữ khoảng cách nhất định đối với các thực phẩm tươi sống, nặng mùi trong tủ lạnh để tránh mùi vị bánh bị ảnh hưởng.

5. Nên mua me cuộn chuẩn vị, chất lượng ở đâu?

Tư Bông - địa chỉ mua các dòng bánh đặc sản miền Tây chất lượng trên thị trường

Tư Bông – địa chỉ mua các dòng bánh đặc sản miền Tây chất lượng trên thị trường

Để mua sản phẩm này, quý khách hàng có thể đến với các điểm phân phối của Tư Bông tại hơn 13 tỉnh thành khắp cả nước.

Đặc biệt, như chúng tôi đã đề cập thì đây hoàn toàn là món ăn mới nên được Tư Bông rất chăm chút đầu tư để cho ra đời sản phẩm bánh me cuộn đúng chuẩn, đúng vị, đúng chất lượng với mức giá hợp lý so với các cơ sở kinh doanh khác.

Đối với các khách hàng ở xa, Tư Bông luôn có chế độ đặt hàng trực tuyến và ship hàng đến tận nơi để mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất đến cho khách hàng.

Bên cạnh me cuộn, Tư Bông còn kinh doanh các sản phẩm bánh mứt đặc sản miền Tây ăn bao ngon, bao ghiền như: bánh chuối phồng đậu phộng, chuối phồng hạt mè, chuối phồng sầu riêng, chuối phồng hạt điều, bánh mãng cầu cuộn, bánh xoài cuộn,… Để đặt mua cũng như được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂY CÁT

Địa chỉ: 374A/6, ấp Tân Thạnh, xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Email: taycat.dongthap@gmail.com

Điện thoại: (+84) 277 653 6695

Hotline: (+84) 90 739 1389

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các sản phẩm khác: Bánh chuối phồng, Bánh khóm cuộn, Bánh mãng cầu cuộn, Bánh xoài cuộn

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm!