Sinh nhật lần thứ 7 - Cty Tây Cát - taycat.com.vn
Công ty TNHH Tây Cát

Sinh nhật lần thứ 7 – Cty Tây Cát

Sinh nhật lần thứ 7 – Cty Tây Cát


19-12-2018, hôm nay Tây Cát tròn 7tuổi. Chiều bên Mobi gọi tôi để gửi tặng quà Sn mới thấy…vui vui!

Tây Cát 7t mà Tư Bông chỉ mới 6t, nhà ko có điều kiện, mẹ ko giỏi lắm nên hơi gầy guộc. Không sao, đó là 1 trò chơi của cuộc đời nên chơi hết khả năng là được!

Sinh nhật này, mình nói về bộ mặt mới nhé, một bộ mặt với tràn đầy tâm tư và yêu thương. Đó là 2 mẫu hộp sản phẩm ghép và hỗn hợp cho dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến này.

Bị thôi thúc bởi dòng cảm xúc sau khi xem 3 bộ phim “Cô 3 Saigon”, ” Tháng 5 rực rỡ” và “Song Lang” cộng với việc gặp gỡ Trường ở lớp CEO SG5 thì những khái niệm về hoạ tiết Việt, font chữ nghệ thuật hay gam màu xưa dần hiện rõ.

Xuất thân từ miền Tây với nghề đóng xuồng ghe của gia đình, những gam màu đó vô cùng quen thuộc. Chỉ cần 1 lần bắt gặp, dù trên phim ảnh, cũng làm tôi đau đáu nghĩ về nó, nghĩ về cái đẹp của những thập kỷ đã qua. Bộ sản phẩm Tết năm nay của Cty chính là hiện thực hóa tình yêu đó, tình yêu gia đình, quê hương xứ sở và yêu cái đẹp!

Đối với tôi mà nói, bộ mẫu hộp đang tiến đến đỉnh cao của sự tối giản, là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa, mỹ thuật và tính thực tiễn. Loan-thiết kế của tôi đã làm rất tốt khi chuyển thể những ý tưởng sơ khai thành 1 bức vẽ rõ ràng. Cái logo của tôi ko phù hợp lắm với bố cục này, tuy nhiên nhờ sự ko hoàn thiện này mà thấy “đúng là hàng thật”.

Tôi còn nhớ những ngày đầu chọn hoạ tiết và màu sắc, chọn giữa tính mỹ thuật và tính thương mại…làm tôi ko ít lần nản chí. Loan đã đi cùng tôi 1 hành trình thật dài, em luôn tiến bộ một cách rõ rệt, rồi sẽ nhanh thôi tôi sẽ ko có khả năng đánh giá hay góp ý các thiết kế của em nữa.

Tôi học, Tây Cát học và em cùng học để ngày càng tiến bộ hơn.

Từ Các Thủy – Giám đốc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm!