Công ty TNHH Tây Cát

BÁNH MÃNG CẦU XIÊM CUỘN 350g

Giảm giá!

BÁNH MÃNG CẦU XIÊM CUỘN 350g

80,000  75,000 

Bên cạnh quy cách hộp giấy 140g, hộp oval mica 220g, chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp Bánh mãng cầu xiêm cuộn dạng đóng gói 350g. Mỗi viên bánh sẽ được gói riêng từng túi, tiện sử dụng và bảo quản. Toàn bộ bánh được đóng gói đơn giản trong túi PA dày trong suốt, có thể nhìn thấy từng viên bánh bên trong, giúp việc vận chuyển và bảo quản tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh chuối, khóm thì mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng.

Thành phần chính của bánh mãng cầu xiêm cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng.

Bên cạnh quy cách hộp giấy 140g, hộp oval mica 220g, chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp Bánh mãng cầu xiêm cuộn dạng đóng gói 350g. Mỗi viên bánh sẽ được gói riêng từng túi, tiện sử dụng và bảo quản. Toàn bộ bánh được đóng gói đơn giản trong túi PA dày trong suốt, có thể nhìn thấy từng viên bánh bên trong, giúp việc vận chuyển và bảo quản tốt hơn cho khách hàng.

Mỗi viên bánh được bao quanh bởi lớp bánh phồng bên ngoài, từng thớ thịt mãng cầu vẫn còn, vị chua tự nhiên, vị ngọt vừa đủ để bảo quản bánh cộng thêm vị béo đặc trưng giúp cho độ ngon của mãng cầu được nâng cao, trở thành một sản phẩm vô cùng thú vị cho bạn.

Mãng cầu xiêm
Viên bánh mãng cầu xiêm cuộn với bánh phồng

Mãng cầu xiêm chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Chỉ với những thành phần đơn giản như vậy nhưng thông qua sức lao động mà hương vị miếng mứt cuộn thì không thể lẫn vào đâu được. Bánh mãng cầu xiêm cuộn được định là món quà bánh đặc sản địa phương tốt nhất dùng để biếu tặng.

Mãng cầu xiêm TƯ BÔNG
Mãng cầu xiêm TƯ BÔNG

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm kỳ nghỉ!