Công ty TNHH Tây Cát

Quy trình sản xuất

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công từ 80-100%.

Với các sản phẩm từ chuối, sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Chuối chín -> ép mỏng rồi phơi/ sấy khô
  • Bánh phồng nếp được nước trực tiếp trên lửa cho chín và nở đều
  • Chuối khô được cắt sợi và ngào trên bếp củi hoặc gaz cùng với các thành phần khác, khi ngào xong sẽ đặt lên mặt bánh phồng nếp đã nước cuộn lại để nguội
  • Cắt các cuộn bánh ra thành viên và đóng gói

Với các sản phẩm trái cây khác, sẽ bao gồm các bước sau:

  • Trái cây chín: bỏ vỏ, cắt gọt vào hình thái phù hợp
  • Bánh phồng nếp được nước trực tiếp trên lửa cho chín và nở đều
  • Phối trộn trái cây đã sơ chế cùng với các thành phần khác
  • Ngào đến mức độ thích hợp sẽ đổ ra cán trên mặt bánh phồng đã nướng
  • Cắt các cuộn bánh ra thành viên và đóng gói

 

 

  

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

374A/6, ấp Tân Thạnh, Xã Phong Hòa, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp
(+84) 90 739 1389
(+84) 0277 653 6695

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm kỳ nghỉ!

Tham gia cộng đồng nhỏ của chúng tôi

Cho phép trở thành bạn bè!