Tây Cát rất lấy làm tự hào khi vừa cho ra sản phẩm Bánh (mứt) chuối phồng hương vị sầu riêng. Bánh chuối phồng dựa trên nền tảng ban đầu được bổ sung vào thịt sầu riêng chín thơm lừng.
Do đó miếng bánh chuối phồng vừa có đặc tính truyền thống như ngọt vừa ít ngán, cái giòn xốp của bánh phồng và đậu phộng, vị ấm của gừng thì nay còn thêm vị béo ngậy và mùi thơm lừng rất đặc trưng của sầu riêng.
Logo công ty Tây Cát
Sản phẩm này vừa được công bố vào tháng 5 năm 2018. Chi tiết hồ sơ công bố đính kèm ở những link sau:
- Bảng kết quả xét nghiệm sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng
- Bảng tự công bố sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng
Sản phẩm bánh chuối phồng sầu riêng