Trong các sản phẩm hiện có của Tư Bông thì bánh thơm cuộn (khóm cuộn) tốn nhiều công sức R&D của công ty nhất.
1. Phát triển sản phẩm tại công ty, thử và sửa
2. Ký hợp đồng với trung tâm nghiên cứu và chuyển giao KHCN của trường ĐHCT
3. Nghiên cứu và áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất
4. Áp dụng, theo dõi và cải tiến tiếp tục
Vậy thì, câu hỏi đặt ra là vì sao chúng tôi lại đầu tư cho sp này nhiều như vậy?
Câu trả lời chỉ đơn giản là: nó là 1 đặc sản ngon – được nhiều người ưa chuộng ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra thì món thơm cuộn này nên được làm quà tặng đặc sản phổ biến của mỗi người Việt Nam bởi đặc thù khí hậu nhiệt đới và cây trồng đặc trưng của đất nước chúng ta.