Sa Đéc, một địa danh gắn liền với làng bột và làng hoa lâu đời ở Đồng Tháp, và bún khô là sản phẩm truyền thống, có từ lâu trong danh mục sản phẩm của Đồng Tháp.
THÀNH PHẦN chính: bột, tinh bột khoai mì
– Đây là loại bún khô, thuần chay tinh khiết, không chứa hàn the tốt cho sức khỏe.
– Bún gạo được sản xuất từ gạo chứa nhiều dưỡng chất và nguyên tố vi lượng giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol xấu trong máu. Bún gạo không chứa gluten, không chứa thành phần GMO. KHÔNG: HÀN THE, FORMAL, CHẤT BẢO QUẢN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho Bún vào nước đang sôi, nấu khoảng 4-5 phút rồi vớt ra, xả qua nước lạnh. Để ráo và trộn đều với 1 ít dầu ăn trước khi chế biến các món ăn.
– Bún gạo dùng thay cho các loại bún thông thường để nấu các món bún nước, bún xào, bún trộn, dùng ăn lẩu, làm gỏi cuốn. Loại Bún này này không nên đun nấu quá lâu tránh làm nát sợi phở.
– Dùng để ăn thay cơm khi chán ăn hoặc cơ thể mệt mỏi, ăn sáng hoặc ăn vào bữa phụ.
Gọi 0907391389 để được tư vấn về sản phẩm hoặc làm nhà phân phối.
#bún #dacsansadec #langbotSadec #bungao