Bánh xoài cuộn 200g - Bánh thơm ngon và bổ dưỡng - Tây Cát
Công ty TNHH Tây Cát

Bánh xoài cuộn 200g

Bánh xoài cuộn 200g

96,000 

Bánh xoài cuộn được làm từ xoài chín phối trộn với đường và nước cốt dừa, cô đặc rồi cuộn với bánh phồng nếp đặc sản. Vị chua ngọt và tiện dụng, là món quà quê tuyệt vời cho người thân, bạn bè hay đối tác!

Bánh xoài cuộn – từ món ăn dân dã mẹ làm đến bàn ăn đặc sản

 

Bánh xoài cuộn là một trong những món ăn được khách hàng yêu thích nhất trong loạt sản phẩm bánh mứt trái cây thương hiệu Tư Bông, bởi hương vị thơm ngon đặc trưng có một không hai của nó. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao món bánh dân dã miền Tây này lại được yêu thích đến vậy nhé!

bánh xoài cuộn

Bánh xoài cuộn thơm ngon nức tiếng ở miền Tây

1. Bánh xoài cuộn đặc sản chỉ có ở miền Tây

Xoài là một trong những trái cây tiêu biểu và được trồng nhiều trên mảnh đất sen hồng Đồng Tháp. Từ một đơn đặt hàng của đối tác vào đầu năm 2017 với món bánh xoài cuộn cùng với đó là tâm huyết phát triển, tận dụng những đặc sản quê hương, đội ngũ thợ làm bánh, nhân viên tại Tư Bông đã lao động chăm chỉ, mày mò, sáng tạo nên món ăn đậm vị quê hương để giới thiệu đến khách hàng gần xa đồng thời giúp bà con có hướng đi mới cho giống xoài quê nhà.

Được chế biến từ đặc sản chính của xứ sở sen hồng nên món bánh này mang đến hương vị chua ngọt tự nhiên của xoài vô cùng riêng biệt, đặc trưng không lẫn vào đâu được. Có thể bạn sẽ tìm mua được món bánh này tại những nơi khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hương vị đúng chuẩn xoài, đặc sản chỉ có tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

2. Giá trị dinh dưỡng của bánh xoài cuộn

khom cuon

Với thành phần chính là xoài tươi, bánh có giá trị dinh dưỡng cao

Có thể bạn chưa biết, Boldsky gọi xoài là vua của các loại trái cây! Không chỉ mang hương vị thơm ngon, xoài còn chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Xoài chứa nhiều chất xơ và vitamin đặc biệt là vitamin A cực kỳ tốt cho mắt trong việc tăng cường và cải thiện thị lực. Bên cạnh đó,  chất xơ trong xoài còn giúp bảo vệ tim mạch. Đặc biệt, vitamin C trong xoài giúp bảo vệ các tế bào gốc tự do trong cơ thể, là chất vô cùng tốt để ngăn ngừa ung thư,…

Hiểu được giá trị tuyệt vời mà xoài tươi mang lại, Tư Bông đã phát triển món bánh xoài cuộn theo hướng giảm bớt lượng đường mía, để giữ được nguyên chất hương vị và giá trị dinh dưỡng nguyên bản từ xoài chín tự nhiên, nhằm đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên bản cho món bánh.

3. Nguyên liệu làm bánh

Xoài là nguyên liệu chính của món ăn dân dã miền Tây này

Xoài là nguyên liệu chính của món bánh dân dã miền Tây này

Tương tự như các món ăn miền Tây dân dã khác, bánh xoài cuộn được chế biến từ những nguyên liệu gần gũi, đặc trưng ở miền Tây. Tuy nhiên, vì nguyên liệu vô cùng quen thuộc, cây nhà lá vườn, nên chúng tôi càng phải chọn lựa kỹ càng. Xoài được tuyển chọn là những quả xoài loại 1, chín đều vàng mọng, không dập, không héo, không quá rục. Xoài tại Đồng Tháp có thể nói là một trong những loại trái cây đặc sản tiêu biểu nhất bởi độ thơm ngon đặc trưng mà khó có vùng đất nào có thể thay thế được. Chính vì vậy mà các sản phẩm bánh kẹo làm từ xoài tại đây luôn luôn đặt biệt hơn hẳn, chinh phục trọn vẹn trái tim của mọi khách hàng.

Bên cạnh nguyên liệu chính là xoài, bánh còn có thêm các nguyên liệu khác bao gồm: đường, nước cốt dừa và bánh phồng để tăng hương vị và độ hoàn hảo của bánh.

Thành phần chính của món bánh này đều là những nguyên liệu tự nhiên, không chứa các thành phần chất phụ gia hóa học, chất tạo màu, tạo mùi,… rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. Cách chế biến bánh xoài cuộn mềm, dẻo, chuẩn vị

Bánh xoài cuộn được chế biến theo bí quyết riêng đặc trưng của Tư Bông

Bánh xoài cuộn được chế biến theo bí quyết riêng đặc trưng của Tư Bông

Để món bánh xoài cuộn chính thức lên kệ, đến tay người tiêu dùng, tập thể nhân viên tại Tư Bông đã lao động, làm việc vô cùng chăm chỉ và nhiệt huyết. Đầu tiên những quả xoài chín đã được chúng tôi tuyển chọn sẽ được mang đi gọt vỏ thật sạch, cắt lát mang đi sấy, sau đó tiếp tục cắt nhỏ. Tiếp theo, nhân viên sẽ vắt nước cốt dừa để lấy nước cốt nhất đậm đà, cũng như nướng bánh phồng chín đều. Sau đó nhân viên tiếp tục trộn xoài đã được cắt nhỏ cùng với nước cốt dừa béo ngậy và mang lên chảo ngào thật đều tay để hỗn hợp kết dính lại với nhau, đảm bảo hỗn hợp chín một cách thật đều, thật hoàn hảo.

Sau khi tất cả các nguyên liệu đã được sên kỹ với nhau, chúng tôi sẽ sử dụng bánh phồng đã nướng cuộn chúng lại và cắt nhỏ thành những khoanh tròn để cung cấp cho thị trường.

Đặc biệt, tại Tư Bông bánh luôn được cắt thủ công thành những khoanh có hình xoắn ốc đẹp mắt. Mặc dù không đều như các sản phẩm bánh kẹo công nghiệp khác, nhưng bánh lại mang đến hình dáng đặc trưng cùng hương vị rất Tư Bông có một không hai tại miền Tây.

Ngoài ra, không riêng gì dòng bánh này, các sản phẩm đặc sản bánh mứt miền Tây khác tại Tư Bông luôn được đóng gói đẹp mắt theo các khối lượng như: hộp 220g, hộp giấy 140, túi 80g. Tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, quý khách hàng có thể chọn mua theo từng khối lượng riêng vô cùng tiện lợi.

5. Cách bảo quản bánh

Đừng quên để bánh nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp quá lâu dưới ánh nắng mặt trời

Đừng quên để bánh nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp quá lâu dưới ánh nắng mặt trời

Bánh xoài cuộn tại Tư Bông luôn có hạn sử dụng trong vòng 6 tháng. Trong suốt thời gian sử dụng, nếu biết cách bảo quản, quý khách sẽ luôn thưởng thức được hương vị hoàn hảo gần như là tuyệt đối như khi bánh vừa mới ra lò. Để giúp bánh luôn thơm ngon, quý khách hàng lưu ý:

  • Để bánh ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
  • Ăn bánh ngay khi mở bao bì
  • Không để bánh trong môi trường ẩm ướt
  • Bánh sẽ ăn ngon hơn, và bảo quản lâu hơn nếu để bánh trong tủ lạnh.

Bên cạnh món bánh này thì các món ăn miền Tây đặc sản khác cũng là một trong những món ăn mà quý khách nên thử một lần nếu đặt chân đến Đồng Tháp và các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Để có thể mua được các sản phẩm bánh mứt trái cây vừa ngon, vừa rẻ, với mức giá phải chăng thì Tư Bông là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Là một trong những cơ sở chế biến và kinh doanh bánh mứt nổi tiếng tại Đồng Tháp, các sản phẩm của Tư Bông luôn được quý khách hàng yêu thích và tin tưởng về cả chất lượng hương vị, lẫn giá thành. Nếu quý khách hàng ở xa có nhu cầu đặt bánh xoài cuộn, chúng tôi luôn sẵn sàng ship đến tận nơi cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như những ưu đãi, khuyến mãi, và các loại bánh đặc sản có mặt tại Tư Bông, quý khách hàng vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TÂY CÁT

Địa chỉ: 374A/6, ấp Tân Thạnh, xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Email: taycat.dongthap@gmail.com

Điện thoại: (+84) 277 653 6695

Hotline: (+84) 90 739 1389

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh xoài cuộn 140g

Các sản phẩm khác: Bánh chuối phồng, Bánh khóm cuộn, Bánh mãng cầu cuộn, Me cuộn

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 15 × 10 × 3.5 cm

Nhận tin khuyến mãi

Hãy là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sản phẩm!